Quà tặng doanh nghiệp

 

Những cử chỉ tri ân 

MIDIMO hân hạnh cung cấp dịch vụ giúp bạn dễ dàng thể hiện lòng tri ân đến với những cộng sự và khách hàng, thông qua những món quà chứa đựng hương thơm và cảm giác tĩnh tại.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các set quà tặng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, từ những người thường đi công tác, đến những khách hàng mệt mỏi vì áp lực công việc, đến những ai đang tìm một món quà cảm ơn đặc biệt. Tất cả những set quà tặng văn phòng tinh tế này, chỉ có sẵn thông qua dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi.

Để việc mua sắm nhàm chán không còn là cơn ác mộng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những món quà phù hợp với từng đối tượng, và giúp bạn trao quà đến tận tay người nhận.

Về việc đóng gói quà tặng, chúng tôi sẵn sàng thiết kế từng gói sản phẩm phù hợp với ngân sách bạn có cùng lời gửi tặng theo yêu cầu.

Có giảm giá cho doanh nghiệp tuỳ theo số lượng đơn hàng.

 

Sự kiện mua sắm dành cho Doanh nghiệp 

Bạn có mong đợi 1 sự kiện shopping trong nhà được tổ chức ngay tại văn phòng của bạn hoặc 1 địa điểm thuận tiện nào đó. Chúng tôi sẽ trưng bày tất cả sản phẩm của mình, với những chuyên gia tư vấn từ MIDIMO sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn và trả lời bất cứ câu hỏi nào từ đồng nghiệp và khách hàng của bạn. Trong suốt sự kiện sẽ có giảm giá đặc biệt cho tất cả khách hàng.

Phiếu Yêu Cầu Quà Tặng Doanh Nghiệp để chúng tôi hiểu rõ về yêu cầu của bạn và ước tính mọi khoản giảm giá có thể dành thêm cho bạn. Chúng tôi cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu từ bạn trong vòng 2 tuần, và xin cám ơn sự kiên nhẫn của bạn..

Nếu bạn đã quyết định chọn MIDIMO, xin vui lòng điền vào Phiếu yêu cầu quà tặng để chúng tôi hiểu rõ về yêu cầu của bạn và ước tính mọi khoản giảm giá có thể dành thêm cho bạn. Chúng tôi cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu từ bạn trong vòng 2 tuần, và xin cám ơn sự kiên nhẫn của bạn


--

"The most precious gift we can offer others is our presence."

Thich Nhat Hanh