Chính sách "Làm đầy"Là một thương hiệu chuyên về mùi hương, MIDIMO ngoài việc phát triển những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, chúng tôi vẫn luôn mong muốn hạn chế tối đa những sản phẩm chất liệu nhựa, chỉ sử dụng được 1 lần thải ra môi trường. Vì thế chương trình Hòa Nhịp Sống Xanh – Cùng MIDIMO làm đầy chai lọ của bạn đã được ra đời! 

Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, tình dầu nước hoa & các sản phẩm chăm sóc cá nhân của Midimo. 

Hình thức áp dụng: 

Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mang chai/lọ cũ đã sử dụng (còn nguyên vẹn và còn logo MIDIMO) đến cửa hàng MIDIMO để nhận ưu đãi giảm 10% trên giá làm đầy và nhận ngay sản phẩm đã được làm đầy. 

Đặc biệt, khi đến làm đầy, khách hàng của Midimo sẽ ưu ái được chọn mùi hương hoặc sản phẩm yêu thích (tuy nhiên phải cùng dung tích với chai/lọ cũ nhé!). Vậy là bạn đã có thể góp phần vào chiến dịch cùng MIDIMO giảm bớt lượng chất thải, bảo vệ môi trường cũng như được hưởng ưu đãi siêu tiết kiệm.  

Lưu ý nhỏ: 

Các sản phẩm được làm đầy sẽ không bao gồm hộp giấy, giấy hướng dẫn sử dụng, túi giấy khác cũng như sẽ không được áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mãi khác. 

Hiện tại chương trình chỉ áp dụng tại cửa hàng thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở tại 1 thành phố khác đừng ngần ngại hãy chia sẻ ý kiến của mình, biết đâu MIDIMO và bạn sẽ gặp nhau vào 1 ngày không xa thì sao? 

Thông tin cửa hàng thành phố Hồ Chí Minh: 

Tầng 3, 369 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Liên hệ: 028 3838.6279 hoặc 0962706499

Email: hi@midimo.vn