xin chào, chúng tôi là MIDIMO


Sự sáng tạo từ nghệ thuật, sức mạnh của mẹ thiên nhiên giá trị của các nền văn hoá khác nhau luôn là tâm điểm trong các câu chuyện của chúng tôi. Và từ những mẫu chuyện ấy, MIDIMO được vẽ nên từ chính những miền đất xa xôi mà chúng tôi có dịp đặt chân đến, có dịp trải nghiệm những tập tục với đa dạng miền văn hoá, nơi mà nếp sống đang giao thoa giữa giá trị truyền thống và những nét hiện đại của thế hệ mới.

Những giá trị truyền thống của ông bà cha mẹ để lại luôn là những nguồn cảm hứng để chúng tôi tìm đến, để gìn giữ, để thổi vào những điều cũ kĩ một luồn gió của thời đại mới.


Mỗi sản phẩm của MIDIMO là mỗi một cơ hội để chúng tôi gửi đến bạn một câu chuyện.

Những chai tinh dầu mà chúng tôi có được không đơn giản chỉ là một sản phẩm hay là một câu chuyện gì đó quá cầu kì như các sản phẩm khác bạn đã có dịp đọc ở đâu đó.  MIDIMO chúng tôi chỉ đơn giản là những mẫu chuyện lượm lặt hằng ngày, những câu chuyện rất đời thường hay những chuyện lạ được kể lại ở một vùng đất chưa được nghe nhiều. Tất cả được chúng tôi góp nhặt, để lại cho bạn nghe, từ những kẻ thích mộng mơ

Sản phẩm của MIDIMO.

Việc tìm kiếm nguyên liệu đầu vào cho từng sản phẩm tinh dầu được chúng tôi cân nhắc lựa chọn như là một giá trị ưu tiên hàng đầu trong quá trình tạo ra sản phẩm. Chúng tôi xây dựng một quy trình nghiêm ngặt hơn 2 tháng, để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm trước khi đưa đến tay các bạn.

Một quá trình dài và qua nhiều vòng kiểm tra, nhưng chúng tôi tin rằng từng sản phẩm, từng câu chuyện được kể ra phải là những thứ chắt lọc nhất cho các bạn, và chúng tôi cần phải làm bằng hết tâm huyết của mình.The girls behind the brand.

Đã từ lâu, các chị em chúng tôi, những người sáng lập ra thương hiệu MIDIMO, đã mong muốn có cơ hội giới thiệu một góc nhìn Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Chúng tôi có dịp đi công tác cũng như du hành đến các vùng miền xa xôi của tổ quốc để tìm cho ra những hương vị, nguyên liệu tinh thô chất lượng để tạo thành sản phẩm tinh dầu của chúng tôi ngày hôm nay. Ngay khi có dịp nghe một mùi thân thuộc ở một vùng nguyên liệu, chúng tôi tưởng tượng ngay đến một câu chuyện. Và chúng tôi xin phép kể câu chuyện ấy cho các bạn cùng nghe ngày hôm nay, về ký ức, những giá trị sống mà chúng tôi trân trọng. 

Hành trình tạo nên thượng hiệu MIDIMO của chúng tôi được bắt đầu từ những người thích khám phá, những kẻ đam mê khám phá, giá trị lịch sử, những nhà khoa học mày mò tinh chế và những cái đầu đầy những ý tưởng bất ngờ.


_ Tất cả chúng tôi quy tụ về đây, mong được là những người kể chuyện qua hương thơm, và trong cuộc hành trình đó, mang một phần của Việt Nam đến với tất cả các bạn.